Trang chủ » Giới thiệu

VỀ GOLD TECH

Làm thế nào để phát triển ngành vàng, bắt kịp xu thế chuyển đổi số?
Làm thế nào để giải phóng các chủ kinh doanh vàng, để họ có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống  mà vẫn quản lý và kiểm soát tốt tài sản của mình? 

Những câu hỏi, những trăn trở trên chính là động lực cho sự ra đời Goldtech – Giải pháp tiên phong cho ngành vàng. Đội ngũ Goldtech, nhưng con người có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành vàng, từ sản xuất cho tới phân phối, bán lẻ và tài chính kế toán. Chính vì thế, các nghiệp vụ mà Goldtech xử lý rất tối ưu và sâu sát với hoạt động kinh doanh thực tế.

 

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh dịch chuyển số cho ngành vàng, Goldtech tiên phong áp dụng công nghệ mới nhất để phát triển sản phẩm của mình. Xác định tầm nhìn cao hơn, mục tiêu xa hơn và tiêu chí gắt gao hơn trong việc xây dựng sản phẩm, để hệ sinh thái Goldtech là cánh tay đắc lực giúp các đối tác kinh doanh vàng Quản trị hiệu quả – Đầu tư hợp lý. Nâng tầm ngành vàng bắt đầu từ nâng tầm mỗi cá nhân trong ngành.

VỀ CON NGƯỜI

Uy tín - Chuyên môn - Trách nhiệm

VỚI CỘNG ĐỒNG

Nhiệt huyết & Đồng hành

ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO

Tiên phong cải tiến

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

image

Cung cấp phần mềm dành cho tiệm vàng, giải quyết tất cả các vấn đề trăn trở của chủ tiệm vàng với các thao tác đơn giản và dễ sử dụng nhất.

image
imageHotline1900.07.77.29
TẢI PORTFOLIO
image